images

Keo chạy chỉ (Trám khe) Sikaflex 221 - 310ml

image-product
Tên: Keo chạy chỉ (Trám khe) Sikaflex 221 - 310ml
Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Sikaflex 221  có chất lượng cao gốc polyurethane một thành phần, không chùng, được sử dụng đa mục đích, đông cứng khi đặt ngoài trời dưới tác dụng của độ ẩm khí quyển để tạo nên chất elastomer bền vững.

Qua nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra, Sikaflex®-221 được sản xuất tuân theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001/14001.

Hướng dẫn Sử dụng:

Ðối với tuýp cartridges: đâm thủng và bóc hẳn màn bảo vệ tuýp keo ra. Ðối với unipacs: đặt vào trong súng sử dụng và cắt bỏ đầu bịt kín.

Cắt đầu mũi của miệng thoát cho thích hợp với độ rộng chỗ kết nối và bơm sikaflex 221vào đó với súng thao tác bằng tay hay bằng khí nén thích hợp, cẩn thận tránh không cho không khí lọt vào. Một khi đã bị mở ra, lô hàng đó nên được sử dụng hết trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Không nên thi công ở nhiệt độ dưới 5oC hoặc trên 35oC. Nhiệt độ tối ưu cho chất nền và chất trám khe là từ 15oC đến 25oC. Ðể có lời khuyên về cách sử dụng vật liệu từ hobbock hoặc drum, xin vui lòng liên hệ Phòng Kỹ Thuật của Sika Industry.

Ðể có thông tin và hướng dẫn về xử lý an toàn, lưu trữ và phế thải sản phẩm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn để biết thêm về lý tính, sinh thái, độc tính và những vấn đề an toàn khác có liên quan đến sản phẩm.

Tu chỉnh và hoàn thiện: Tu chỉnh và hoàn thiện phải được tiến hành trước khi keo khô mặt. Nên dùng Sikaflex Tooling Agent N. Những chất hoàn thiện khác hay bôi trơn phải được kiểm định cho thích ứng hoặc tương hợp

Sơn phủ: Sikaflex®-221 có thể sơ phủ khi bề mặt keo vừa khô. Vật liệu sơn phải được thử sơ bộ trước để kiểm tra sự thích ứng. Không nên sử dụng sơn sấy khô lên Sikaflex®-221 trước khi keo đã khô hoàn toàn. Nên lưu ý rằng độ dày và độ cứng của lớp sơn có thể làm giảm độ đàn hồi của keo và dẫn đến rạn nứt.

Làm sạch: Sikaflex®-221chưa khô có thể làm sạch bằng dụng cụ và thiết bị cùng với Sikaflex Remover-208. Khi đã đông cứng, phải sử dụng cơ học mới có thể làm sạch.

Tay và da bị dính phải rửa ngay bằng nước và chất làm sạch tay công nghiệp. Không dùng dung môi.

Đóng gói:

Màu: Trắng
Bao Bì: 310 ml.